ABOUT US

Valenciani là nhãn hiệu thời trang cao cấp của NTK Adrian Anh Tuấn, được thành lập từ năm 2007 dành cho người phụ nữ hiện đại nhưng nữ tính, gợi cảm nhưng  tinh tế.
 
- Với 4 BST đều đặn hằng năm, Valenciani mang đến cho giới mộ điệu thời trang những xu hướng mới và nhanh chóng nhất. Các BST luôn được Adrian Anh Tuấn thiết kế từ những nguồn cảm hứng khác nhau mà anh tìm thấy qua những chuyến đi của anh và cả những thứ diễn ra xung quanh chúng ta hằng ngày.
 
Toàn bộ sản phẩm của Valenciani được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, với những đường cắt văn minh trên những chất liệu được tuyển chọn kỹ càng và cao cấp nhất.
 
Khi nhắc đến Valenciani bạn không thể không nói đến những hoạ tiết in độc quyền theo từng mùa do Valenciani tự thiết kế và in ấn trên công nghệ hiện đại để đưa ra những sản phẩm thời trang luôn được mong muốn sở hữu nhất.
 
Ngoài những sản phẩm ready-to-wear, Valenciani còn có dịch vụ thiết kế và may đo đang rất được ưa chuộng hiện nay dành cho các sự kiện đặc biệt của bạn. Bên cạnh đó dòng phụ kiện với số lượng có hạn luôn được ra mắt kèm theo các BST và luôn được thiết kế trên những chất liệu hiếm và quý giá.
 
Valenciani cũng là nhãn hiệu được các tín đồ thời trang, các nhân vật nổi tiếng, các nhân vật có sức ảnh hưởng tin tưởng sử dụng hằng ngày cũng như cho các sự kiện quan trong.
 
Valenciani là một nhãn hiệu của tình yêu, người phụ nữ Valenciani là người phụ nữ luôn luôn yêu, và luôn luôn sẵn sàng để được yêu.
 
Valenciani: 26 Ly Tu Trong, District 01, HCMC
Instagram: @valenciani1 | Facebook.com/valenciani
Enquiries: 028.3824.3778